Friday, 28/01/2022 - 14:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Trường Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 22/12 hàng năm là ngày kỉ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây là dịp đặc biệt để nhân dân cả nước cũng tri ân và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến với lực lượng vũ trang nhân dân. Để kỉ niệm ngày này thày và trò trường Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức các hoạt động nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. 

Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Từ lâu khi nhắc đến Việt Nam ai ai cũng biết rằng Việt Nam là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất nhưng cũng rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một quân đội anh hùng, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “bộ đội cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam. Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) các em học sinh trong nhà trường đã được tham gia các hoạt động như: Vẽ tranh; viết thư; xem tư liệu lịch sử, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam; Học tập tác phong của các chú bộ đội...

Dưới đây là một số hình ảnh cảu các hoạt động:

 

Xem phim tư liệu lịch sử, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 

Xem phim tư liệu lịch sử, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 

Vẽ tranh với chủ đề: Cháu yêu chú bộ đội

Viết thư gửi chú bộ đội

Trang trí lớp với chủ điểm: Uống nước nhớ nguồn.

Học tập tác phong của chú bộ đội

Học tập tác phong của chú bộ đội

Học tập tác phong của chú bộ đội

Lớp học, chăn gối được sắp xếp gọn gàng

Thông qua các hoạt động các em thêm hiểu rằng chúng ta là người may mắn được sinh ra trong một đất nước hào hùng, thật hãnh diện, tự hào và vô cùng biết ơn những thế hệ cha anh đã cống hiến hết tuổi thanh xuân của mình, góp máu xương để giải phóng trọn vẹn đất nước. Để đền đáp công lao to lớn ấy, mong rằng các em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để góp phần cho tổ quốc trở lên tươi đẹp hơn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.398
Năm 2022 : 2.398