Tuesday, 18/05/2021 - 05:45|

Trường tiểu học Dĩnh Kế tham gia Giải cầu lông công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2020.

Căn cứ công văn số 02/ĐL-LĐLĐ về Điều lệ Giải cầu lông công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2020. Hôm nay ngày 08/11/2020, Đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã tham gia giải.

Căn cứ công văn số 02/ĐL-LĐLĐ về Điều lệ Giải cầu lông công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2020. Công đoàn trường tiểu học Dĩnh Kế đã vận động toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường tham gia tập luyện, giao lưu, học hỏi lẫn nhau để cùng nhau nâng cao sức khỏe, trí tuệ.

Được sự ủng hộ của Ban giám hiệu, các tổ chức trong nhà trường công đoàn nhà trường đã tổ chức giải cầu lông cho đoàn viên công đoàn nhà trường và cử 4 đồng chí tham gia giải cầu lông công chức, viên chức lao động thành phố Bắc Giang năm 2020 với 2 nội dung:

1. Đôi nam nữ (31-40) khối tiểu học.
  2. Đôi nữ (31-40) khối tiểu học.

Với tinh thần tham gia nhiệt tình, trách nhiệm cả 2 nội dung của nhà trường đều đạt giải với: Nhất đôi năm nữ và giải ba đôi nữ.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi:

Cán bộ, giáo viên tham gia giải cầu lông cấp trường

Đ/c Phương - đ/c Hòa đạt giải nhất đôi năm nữ (31-40).

Đ/c Thư - đ/c Hương đạt gải ba đôi nữ (31-40).

Các đ/c chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi.

Mong các đ/c thường xuyên luyện tập, nâng cao sức khoẻ và tiếp tục tham gia các giải đấu và ngày càng gặt hái nhiều thành công ở những năm tiếp theo!

Người thực hiện: Dương Thu Hương

Năm 2021 : 121.178