Friday, 28/01/2022 - 13:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Niềm tự hào, hạnh phúc của các em nhi đồng khi được kết nạp Đội

Được trở thành Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và của các em nhi đồng trường Tiểu học Dĩnh Kế nói riêng.

Tháng 12 với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn" và không khí Giáng sinh ấm áp với nhiều hoạt động ý nghĩa. Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 126 Nhi đồng ưu tú.

Đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Tất cả các em đều rất mong chờ và không giấu được sự lâng lâng, vui sướng, háo hức khi biết mình có tên trong danh sách được kết nạp Đội. Niềm vui  ấy được thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi nhận chiếc khăn quàng đỏ từ cô Tổng phụ trách và giáo viên phụ trách lớp. Kể từ giây phút này, các em chính thức được trở thành đội viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đội viên:

Bạn Nguyễn Hà Vy thay mặt các bạn đọc đơn xin vào Đội

Các bạn rất háo hức khi được nhận chiếc khăn quàng đỏ

Các bạn rất háo hức khi được nhận chiếc khăn quàng đỏ

Các bạn rất háo hức khi được nhận chiếc khăn quàng đỏ

Các bạn được hướng dẫn cách tháo, thắt khăn quàng

Niềm tự hào khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ

Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.396
Năm 2022 : 2.396