Monday, 16/09/2019 - 16:07|

TRANG TRÍ LỚP HỌC - MUÔN MÀU SÁNG TẠO

“Em yêu trường em với bao bạn thân và cô giáo hiền như yêu quê hương cắp sách đến trường trong muôn vàng yêu thương. " Với tình cảm yêu trường, yêu lớp của học sinh và sự nhiệt huyết yêu nghề mến trò của thầy và trò Trường Tiểu học Dĩnh Kế. Cô và trò nhà trường đã cùng nhau tô điểm cho ngôi trường thân yêu của mình bằng hoạt động trang trí lớp học .

Mỗi lớp học đều có một cách trang trí lớp học mang đặc thù riêng của lớp mình .Nội dung bắt buộc trang trí của lớp là chủ đề năm học 2017-2018 , tiếp đến là các nội dung phong phú khác .

Hoạt động diễn ra rất sôi nổi: nào là cắt dán, nào là sưu tầm, nào là sáng tác thơ ,vẽ tranh… Mỗi lớp có một góc thư viện. Ngoài ra một số lớp còn mang màu xanh thiên nhiên vào lớp học như trưng bày các chậu hoa, cây cảnh, các lẵng hoa, dây leo, các câu khẩu hiệu …

Hoạt động trang trí lớp học đã mang đến niền vui và tinh thần phấn khởi cho cả thầy và trò, tiếp thêm sức sống mới để mỗi ngày đến trường sẽ là một niệm vui .

Người viết: Nguyễn Thị Kim Phúc

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phúc - TPTĐ