Friday, 28/01/2022 - 13:56|

Liên Đội Tiểu học Dĩnh Kế sinh hoạt Câu lạc bộ Nghi thức Đội, tập huấn kĩ năng, nghiệp vụ công tác Đội.

Nhằm nâng cao các kỹ năng, nghiệp vụ và chất lượng đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội, phụ trách Sao nhi đồng, Liên đội Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh cho các em học sinh là cán bộ chỉ huy đội, phụ trách Sao nhi đồng trong câu lạc bộ Nghi thức Đội năm học 2021-2022.

Ngay từ đầu năm học CLB Nghi thức Đội của Liên đội trường Tiểu học Dĩnh Kế được thành lập và sinh hoạt đều đặn 2 tuần/ 1 lần. Ngay sau khi thành lập CLB đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như thực hành nâng cao kĩ năng nghi thức, nghi lễ, tham gia các hoạt động của nhà trường như: Khai giảng, các buổi SHDC, Đại hội liên, chi đội...; Đây cũng là nơi vui chơi, giải trí sau những ngày học tập căng thẳng, vừa tạo điều kiện để các em đội viên giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội cũng như trong học tập.Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để các bạn Đội viên rèn luyện tác phong, ý thức kỉ luật, tinh thần tự giác, bản lĩnh, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ:

Tập huấn CLB Nghi thức Đội

CLB Nghi thức Đội tham gia Đại hội Liên đội

CLB Nghi thức Đội tham gia SHDC

Câu lạc bộ Nghi thức Đội đã góp phần rất lớn cho kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi, trong thời gian sắp tới câu lạc bộ sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có và đưa các hoạt động phong trào của liên Đội ngày càng đi lên.

Năm 2022 : 2.396