Tuesday, 18/05/2021 - 04:29|

Liên đội trường tiểu học Dĩnh Kế tổ chức "Tuyên truyền phòng, tránh đuối nước"

Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống. Một trong những kĩ năng được các các nhà trường đặc biệt chú trọng là phòng, tránh tai nạn đuối nước. Theo báo cáo của ngành Y tế nước ta, trung bình mỗi ngày có hàng chục trẻ em bị đuối nước. Tình trạng này xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước, nhất là những nơi có nhiều sông ngòi, ao, hồ. Nếu các em không được thường xuyên giáo dục, nhắc nhở rất có thể gây lên những đáng tiếc có thể xảy ra. Vì vậy mỗi chúng ta cần có những hiểu biết về việc phòng, chống tai nạn đuối nước. Do đó ngày 14 tháng 12 năm 2020, liên đội trường tiểu học Dĩnh Kế tổ chức “Tuyên truyền phòng, tránh đuối nước” cho học sinh dưới sự hướng dẫn của anh Lương Xuân Hiệp – Chủ tịch Hội đồng đội phường Dĩnh Kế.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Năm 2021 : 121.173