Tuesday, 18/05/2021 - 04:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Hành trình đến địa chỉ đỏ: Đài tưởng niệm Quân, dân Dĩnh Kế anh hùng.

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Ngày 04/12/2020, Liên đội Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức hoạt động: “Hành trình đến địa chỉ đỏ - Đài tưởng niệm Quân, dân Dĩnh Kế anh hùng”.

Hành trình được tổ chức với mong muốn giúp thiếu nhi hiểu rõ hơn về Đài tưởng niệm Quân, dân Dĩnh Kế anh hùng; về công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh cho Tổ Quốc ta. Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, giáo viên và học sinh trường TH Dĩnh Kế bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Nén hương tri ân như một lời ghi nhớ, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" đã tạo niềm tin, động lực để mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường tiếp tục học tập, lao động và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Tại nơi đây cá em đã dọn dẹp, vệ sinh Đài tưởng niệm, dâng hương tưởng nhớ quân, dân Dĩnh Kế anh hùng và tổ chức hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ.

Sau đây là một số hoạt động:

Cô và trò cùng vệ sinh khu Đài tưởng niệm.

Dâng hương - tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Hoạt động: Hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ.

Qua hoạt động này học sinh được bồi dưỡng lòng tự tôn dân tộc, ý thức tự lực lự cường, nỗ lực vượt qua khó khăn. Giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của mỗi học sinh, cán bộ, giáo viên.

Người thực hiện: Dương Thu Hương - GV TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 2.515
Tháng 05 : 40.398
Năm 2021 : 121.173