Friday, 28/01/2022 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Hoạt động đọc Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Hoạt động đọc sách là một trong những hoạt động được duy trì thường xuyên của trường tiểu học Dĩnh Kế.

Từ khi con người phát minh ra chữ viết thì quá trình tiến hóa của nhân loại phát triển vượt bậc. Nhờ vào chữ viết con người có thể lưu trữ lại những kiến thức về mọi lĩnh vực: văn hóa, lao động,…, lưu lại những giá trị đạo đức xã hội mà ngày nay chúng ta vẫn học tập và làm theo. Do đó sách có vị trí đặc biệt quan trọng. Nhà lãnh tụ VI.Lênin đã nói: “Không có sách thì không có tri thức”. Với nhà trường thì sách lại càng có ý nghĩa quan trọng vì nó gắn liền với hoạt động giảng dạy, học tập.

Chính vì vậy, trường tiểu học Dĩnh Kế luôn duy trì thường xuyên các hoạt động đọc sách trong nhà trường: Hoạt động đọc ngoài trời, hoạt động đọc trước giờ ngủ trưa…Nhằm tạo thói quen đọc sách cho cả thày và trò. Từ đó giúp nâng cao kiến thức học tập, rèn luyện đức tính tốt, các chuẩn mực đạo đức xã hội, khám phá tri thức khoa học.

Hoạt động đọc ngoài trời.

Các em tìm hiểu sách: Cẩm nang an toàn điện, tiết kiệm điện do Công ty điện lực Bắc Giang tặng.

Hoạt động đọc trước giờ ngủ trưa.

Các em rất hào hứng trong giờ đọc.

Sách vừa là người bạn, vừa là người thầy của con người. Hãy rèn cho mình một thói quen đọc sách, một văn hóa đọc thực sự văn minh và biết cách chân quý những giá trị mà sách mang lại.

Người thực hiện: Dương Thu Hương - TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.394
Năm 2022 : 2.394