Sáng ngày 18/01/2018 môn thi bóng bàn cho HS tiểu học được tổ chức tại trường THCS Tân Mỹ, Thành phố Bắc Giang.

Nằm trong nội dung thi đấu trong khuôn khổ của Hội Khỏe Phù Đổng cấp thành phố do Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang tổ chức. Các vận động viên của Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi, với tinh thần quyết tâm cao, kỹ năng đánh bóng thuần thục, được tập luyện trong CLBTDTT của nhà trường, các vận động viên đã thi đấu xuất sắc, hết mình và đã giành được 5 giải nhất trong các nội dung thi môn bóng bàn: Nhất đơn nam, nhất đơn nữ, nhất đôi nam nữ, nhất đôi nam, nhất đôi nữ và toàn đoàn xếp thứ nhất. Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi đã đạt được:

Nhất đơn nam

Nhất đơn nữ

Nhất đôi nam nữ

Nhất đôi nam

Nhất đôi nữ

Thành tích xuất sắc của cô và trò nhà trường

Kết quả này là phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn sau những ngày tập luyện vất vả. Chúc mừng thành công của đội tuyển bóng bàn Trường Tiểu học Dĩnh Kế và hi vọng các em sẽ còn tiến xa hơn nữa trong HKPĐ cấp Tỉnh sắp tới.

Nguyễn Thị Kim Phúc