Friday, 28/01/2022 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virut Corona gây ra.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra trong những ngày vừa qua, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế cần nâng cao ý thức của bản thân, đồng thời nhắc nhở những người thân trong gia đình thực hành tốt hơn nữa những kiến thức phòng dịch để chủ động phòng, chống mắc bệnh cho mình và cho cộng đồng.

Một trong những biện pháp, phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp hiệu quả, kinh tế và tiện lợi là giữ cho bàn tay sạch sẽ.

Rửa tay thường xuyên đúng thời điểm.

Hãy rửa tay thường xuyên vào các thời điểm: trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi cầm vào tay nắm cửa, sau khi vịn cầu thang..., rửa tay bất cứ khi nào bạn có cảm giác tay mình bị bẩn, bằng xà phòng với nước sạch hoặc các dung dịch rửa tay khô khác.

Khi rửa tay hãy nhớ làm đủ 6 bước rửa tay thường quy để bàn tay sạch khuẩn và thực sự đạt hiệu quả phòng dịch.

6 bước rửa tay thường quy để bàn tay sạch khuẩn.

Chỉ mất khoảng 30 giây cho các bước rửa tay nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân chúng ta và những người xung quanh. Do đó, mỗi người cần tự nâng cao ý thức thực hiện rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do Corona gây ra. Hãy chung tay để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Người thực hiện: Nguyễn Thu Vân - Nhân viên y tế nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.394
Năm 2022 : 2.394