Friday, 28/01/2022 - 13:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Trường Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet - IOE cấp thành phố năm học 2021-2022.

Olympic tiếng Anh trên Internet - IOE là sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích, giúp cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; xây dựng môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập và giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong nhà trường; tạo điều kiện cho các em nâng cao kĩ năng giao tiếp, tăng cường năng lực tự học.

Trong năm học 2021 - 2022, nhằm khuyến khích việc sử dụng công nghệ thông tin và nâng cao kiến thức cho học sinh với bộ môn tiếng Anh, trường Tiểu học Dĩnh Kế đã động viên khuyến khích các em có năng lực, sở thích môn tiếng Anh tham gia sân chơi trí tuệ IOE.

Sau khi đã hoàn thành 20 vòng thi tự luyện, ngày 14/1/2022 nhà trường đã tổ chức cho 138 học sinh khối 3,4,5 đủ điều kiện để tham gia thi IOE cấp thành phố. Với hình thức thi trực tuyến, giám sát trên nền tảng zoom, để đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng và nghiêm túc các em được học nội qui, qui chế thi đầy đủ. Mỗi học sinh chuẩn bị 2 thiết bị: một thiết bị máy tính để các em vào trang web www.ioe.vn làm bài và một thiết bị giám sát (điện thoại, máy tính….) đăng nhập vào nền tảng zoom ghi lại toàn bộ tiến trình học sinh làm bài thi.

Học sinh của từng khối vào thi theo khung giờ qui định của Ban tổ chức với sự giám sát của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm. Các em rất bình tĩnh, tự tin và hào hứng tham gia cuộc thi.Thông qua cuộc thi các em được trải nghiệm vốn từ vựng và kiến thức tiếng Anh đã học qua các dạng bài khác nhau, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động giúp các em thêm yêu thích môn học Tiếng Anh, đồng thời củng cố khắc sâu vốn kiến thức đã học trong trường Tiểu học.  Dưới đây là những hình ảnh các em tham gia cuộc thi:

                                                                                                                                          

Các em học sinh khối 5 tham gia thi IOE.

Các em học sinh khối 3 tham gia thi IOE.

Em Nguyễn Minh Hải – Lớp 4A6 tham gia thi IOE.

Em Nguyễn Minh Hải – Lớp 4A6 tham gia thi IOE.

Các em học sinh khối 4 nhập mã thi.

Các em học sinh khối 4 tham gia thi IOE.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             Người thực hiện: Nhóm GV Tiếng Anh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.396
Năm 2022 : 2.396