Wednesday, 11/12/2019 - 02:04|

Trường Tiểu học Dĩnh Kế Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam, ngày hội của giáo giới cả nước. Hôm nay, Trường Tiểu học Dĩnh Kế long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo của Trường Tiểu học Dĩnh Kế nói riêng.

Trong buổi gặp mặt Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) của Trường Tiểu học Dĩnh Kế có các đoàn Đại biểu của các khối cơ quan ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn Phường đến dự và chúc mừng.

Đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội phường Dĩnh Kế do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường làm trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tich UBND Phường Dĩnh Kế tặng hoa chúc mừng.

Đoàn đại biểu của văn phòng cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bắc Giang do đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Tuyên – Phó chánh văn phòng làm Trưởng đoàn.

Thượng tá Nguyễn Đức Tuyên – Phó chánh văn phòng, phòng cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bắc Giang  tặng hoa chúc mừng.

Đoàn đại biểu của phòng Thanh tra Công an Tỉnh do đồng chí Đại úy Vũ Thị Hạnh – Đội trưởng làm Trưởng đoàn.

Đại úy Vũ Thị Hạnh – Phòng Thanh tra Công an Tỉnh tặng hoa chúc mừng.

Đoàn đại biểu của Trung tâm Anh ngữ Osendu do đồng chí Lê Văn Thành làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Lê Văn Thành - Đại diện Trung tâm Anh ngữ Oceanedu tặng hoa chúc mừng.

Đoàn đại biểu của Trung tâm Anh ngữ Poppy do đồng chí Ngô Trung Phụng làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Ngô Trung Phụng - Đại diện Trung tâm Anh ngữ Poppy tặng hoa chúc mừng.

Về dự buổi Kỷ niệm hôm nay còn có đại diện hội cha mẹ HS do ông Nguyễn Quang Tuấn – Trưởng ban liên lạc hội cha mẹ HS của nhà trường làm Trưởng đoàn.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng.

Thầy Vũ Đình Khôi - Giáo viên đã nghỉ hưu lên tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Đồng Khắc Minh - Đại đội trưởng đại đội trinh sát bộ chỉ huy quân sự tỉnh Băc Giang lên tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý, các Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu, cùng toàn thể CB - GV - NV của nhà trường cũng về dự đông đủ.

Các Đại biểu và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về dự buổi lễ gặp mặt kỷ niệm.

Cùng thời gian đó, đồng chí Hà Thị Nhật - Phó Hiệu trưởng,Phó bí thư Chi Bộ lên đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Hà Thị Nhật - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Chi Bộ đọc diễn văn ngày Nhà Giáo.

Bên cạnh đó trong buổi gặp mặt kỷ niệm,  đồng chí Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Thầy và Trò đã gặt hái được trong năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường biểu dương thành tích của Thầy và Trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tich UBND Phường Dĩnh Kế phát biểu ý kiến.

Trong buổi gặp mặt Kỷ niệm của nhà trường cũng đã được nghe cô Đặng Thị Ngọc Hà – Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Dĩnh Kế nhiều năm liền, đồng chí không những là một nhà giáo đầy nhiệt huyết mà còn là một người Thầy tận tụy với công việc để đưa các phong trào của trường luôn luôn bền vững và đi lên. Cô đã trò chuyện, trao đổi, tâm sự về nghề dạy học của mình trong quãng thời gian đã qua.

Cô Đặng Thị Ngọc Hà - Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Dĩnh Kế lên tâm sự, chia sẻ với các đồng nghiệp của mình.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Dĩnh Kế lên tâm sự, chia sẻ với các đồng nghiệp của mình.

Ôn lại truyền thống mỗi nhà giáo chúng ta càng tăng lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói : "Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh.

Người thực hiện: Ngô Thị Thu Anh - GV Tin học.

Năm 2019 : 28.678