Monday, 20/09/2021 - 06:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Trường Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022.

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang. Hôm nay, ngày 5/9/2021, Trường Tiểu học Dĩnh Kế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022.

 Mặc dù Lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ở nhiều nơi trên cả nước, có rất nhiều trường học cùng tổ chức Lễ khai giảng theo cách đặc biệt như: truyền hình trực tuyến qua màn hình máy vi tính, qua điện thoại thông minh; không văn nghệ chào mừng, không có HS náo nức dưới sân trường và tham gia các trò chơi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Cũng như nhiều trường khác, nhà trường vì lý do an toàn cho các em học sinh nên phải tổ chức trực tuyến từ điểm cầu trung tâm là trường Tiểu học Dĩnh Kế và các điểm cầu cá nhân của học sinh trong nhà trường. Với 100 học sinh đại diện cho các khối  lớp cùng với 61 thầy cô có mặt tại buổi lễ và hơn 1800 học sinh ở nhà dự Lễ khai giảng trực tuyến. Nhưng buổi Lễ khai giảng đặc biệt ấy đã đọng lại những dư âm khó quên đối với mỗi thầy cô giáo và các em học sinh.

Về dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có đồng chí Lê Xuân Dương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Dĩnh Kế; Bác Nguyễn Thị Dung hội trưởng HCMHS; Về phía nhà trường có sự hiện diện của Đ/c Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 1900 em học sinh. 

Đồng chí Lê Xuân Dương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Dĩnh Kế - Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND phường về dự Lễ khai giảng năm học mới.

Sau đây là toàn cảnh nội dung của buổi Lễ.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Hà Thị Nhật - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

 Đ/c Hà Thị Nhật - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tiếp theo chương trình buổi lễ, Đ/c Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; bày tỏ quyết tâm trong năm học mới, trường Tiểu học Dĩnh Kế giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm ngoan của các em hơn nữa. 

Đ/c Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu!

Đ/c Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Học sinh dự Lễ khai giảng trực tuyến tại gia đình.

Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 diễn ra ngắn gọn trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã được tham dự sự kiện quan trọng này với những dấu ấn riêng. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

   

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 116
Tháng 09 : 17.336
Năm 2021 : 230.184