Tuesday, 21/01/2020 - 10:40|

Trường Tiểu học Dĩnh Kế chung tay giúp đỡ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Sáng thứ 2, ngày 13/1/2020 trong tiết chào cờ đầu tuần của trường Tiểu học Dĩnh Kế, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều; tập thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường đã chung tay quyên góp ủng hộ em học sinh Đồng Ngọc Hà mắc bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Dĩnh Kế về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn; em Đồng Ngọc Hà là học sinh lớp 3D trường TH Dĩnh Kế đã không may mắc căn bệnh hiểm nghèo. Mới 9 tuổi em đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư thành bụng. Hiện nay em đang điều trị tại bệnh viện K, mỗi tháng chi phí điều trị mất rất nhiều tiền. Hoàn cảnh kinh tế gia đình em hết sức khó khăn. Bố mẹ em đều không có nghề nghiệp ổn định. Để thể hiện tình cảm và chia sẽ khó khăn vất vả với gia đình, nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ em.

Tập thể cán bộ Giáo viên và nhân viên nhà trường đã chung tay quyên góp giúp đỡ và động viên em cùng gia đình.

Sự động viên giúp đỡ kịp thời này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, mong muốn em nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường học. Có thể nói đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống tốt đẹp của GV và HS trường TH Dĩnh Kế.

Học sinh trong trường quyên góp ủng hộ bạn Đồng Ngọc Hà.

Người thực hiện: Trần Thị Uyên - GVCN lớp 5G

Tác giả: Trần Thị Uyên