Thứ ba, 21/01/2020 - 08:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế Văn minh - Lịch sự - Nói lời hay - Hành động đẹp”.

Được sự phân công của Liên Đội, sáng nay, thứ 2 ngày 11/11/2019 Chi đội lớp 4H tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “ Kính yêu thầy cô giáo” nhằm thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020.

Đến dự tiết sinh hoạt dưới cờ hôm nay, có cô Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 2000 bạn đội viên, nhi đồng của trường đã có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đội nghi lễ của nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ.

Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đang thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tiếp theo, bạn Chi đội trưởng nhận xét chung về nền nếp học tập, thực hiện nội quy, thực hiện an toàn giao thông của lớp trong tuần 8 và triển khai phương hướng hoạt động tuần 9.

Em Nguyễn Ngọc Nhi - Liên Đội phó, Chi đội trưởng, Chủ tịch HĐTQ lớp 4H nhận xét hoạt động tuần 8 và triển khai phương hướng tuần 9.

Bên cạnh đó, các em còn tham gia các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang với thông điệp: “Học sinh Trường Tiểu học Dĩnh Kế Văn minh - Lịch sự; nói lời hay - hành động đẹp” đã được các bạn trong chi đội 4H thể hiện qua bài hát “ Lời chào của em” - Sáng tác nhạc sĩ: Nghiêm Bá Hồng. Do bạn Thanh Sơn thể hiện cùng với tốp múa và các vũ công của toàn liên đội phụ họa.

Tiết mục hát múa phụ họa "Lời chào của em".

Ngoài những lời chào thân thiện thì trang phục lịch sự, cử chỉ, điệu bộ, hành động đẹp cũng giúp chúng ta tự tin và đẹp hơn trong mắt người đối diện. Vậy nên các bạn hãy chọn cho mình những bộ quần áo thật đẹp và phù hợp với từng hoàn cảnh và thời tiết nhé.

Tiết mục trình diễn thời trang của các bạn học sinh lớp 4H - Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Tiết mục trình diễn thời trang của các bạn học sinh lớp 4H - Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Tiết mục trình diễn thời trang của các bạn học sinh lớp 4H - Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Cùng với thông điệp đó các bạn trong Chi đội 4H và các bạn học sinh toàn trường còn hô vang khẩu hiệu Học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế hãy chào nhau bằng cả tấm lòng” và giúp các bạn ấy ngồi đẹp ở mọi nơi, mọi lúc và ở bất cứ nơi đâu.

Hãy chào nhau bằng cả tấm lòng.

Hãy chào nhau bằng cả tấm lòng.

Các bạn ấy ngồi đẹp ở mọi nơi, mọi lúc và ở bất cứ nơi đâu.

Tiết mục múa đặc sắc của bạn Yến Nhi.

Tiết mục múa đặc sắc của bạn Yến Nhi.

Cuối cùng, lớp trực tuần và các bạn học sinh toàn trường cùng hát vang bài hát “Xin lỗi, cám ơn” để kết thúc tiết học thật vui và bổ ích.

Tiết mục kết thúc thật vui và bổ ích "Xin lỗi - cám ơn".

Tiết mục kết thúc thật vui và bổ ích "Xin lỗi - cám ơn".

Kết thúc tiết sinh hoạt, xin mời Chi đội trưởng của lớp 4G lên trao băng cờ đỏ cho Chi đội trưởng lớp 4H (lớp trực tuần). Mong rằng chi đội lớp 4H sẽ thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Liên đội trường và các thầy cô đã giao cho trong tuần học này.

Chủ tịch HĐTQ lớp 4G trao băng cờ đỏ cho CTHĐTQ lớp 4H thực hiện nhiệm vụ tuần tiếp theo.

Người viết: Ngô Thị Thu Anh - GV Tin học

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 123
Tháng 01 : 1.867
Năm 2020 : 1.867