Lại một năm sắp trôi qua, trên khắp các nẻo đường  của  thành phố Bắc Giang, cờ hoa tung bay làm xua tan cái giá rét của mùa đông. Cùng với không khí chuẩn bị cho lễ Giáng sinh và đón chào năm mới 2019. Mọi ngả đường, góc phố như đông hơn. Con người dường như tất bật và hối hả nhưng vẫn thể hiện rõ niềm vui, niềm hạnh phúc để đón chào một năm mới với bao điều ước vọng.

Hòa trong không khí đó cô và trò Trường Tiểu học Dĩnh Kế - TP Bắc Giang, bao nhiêu ấp ủ, dự định đã được thể hiện trong ngày hội vui sáng tạo với chủ đề : “Vietnamese sea and island – Merry  Christmas – Hello new year”. Ngày hội diễn ra trong niềm vui hân hoan của thầy và trò cùng các bậc phụ huynh.  Qua đây các em học sinh của trường được trải nghiệm nhiều hoạt động sáng tạo như: Thiết kế và trình diễn thời trang, vẽ tranh, làm bưu thiếp, giao lưu nói tiếng Anh với người nước ngoài và nhiều hoạt động bổ ích khác, giúp các em tự tin, mạnh dạn, các em được thể hiện những khả năng của bản thân và có thêm những kỹ năng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội:

Người viết: Nguyễn Thị Hường