Wednesday, 11/12/2019 - 18:46|

Liên đội Trường Tiểu học Dĩnh Kế tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 . Vào ngày 11/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Dĩnh Kế đã tổ chức Đại hội Liên đội. Đại hội đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới,. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Thiếu nhi Bắc Giang thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, hôm nay ngày 11/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Dĩnh kế đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2918-2019.

Tiết mục văn nghệ múa quạt chào mừng Đại hội.

Chào cờ theo nghi thức Đội.

Các Đại biểu tham dự Đại hội.

Đến dự với Đại hội Liên đội có anh Lương Xuân Hiệp - Phó bí thư Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội Phường Dĩnh Kế; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phúc – TPT Đội; các cô giáo chủ nhiệm là các chị phụ trách các Chi đội; các thầy cô giáo của các chi đội. Đặc là sự có mặt của 60 bạn đội viên tiêu biểu đến từ 12 chi đội trong nhà trường.

Anh Lương Xuân Hiệp - Phó Bí thư Đoàn - Chủ tich Hội Đồng Đội Phường Dĩnh Kế phát biểu tại Đại hội.

Cô phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà cùng các đồng chí giáo viên chủ nhiệm khối 4 - 5 tham dự Đại hội.

Cô TPT Đội Nguyễn Thị Kim Phúc khai mạc Đại hội.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017- 2018, và phương hướng phấn đấu chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Đại hội còn được lắng nghe các tham luận của các chi đội: chi đội Vừ A Dính, Nguyễn Văn Trỗi, Kim Đồng, Nguyễn Viết Xuân rất hay và sát với tình hình thực tế của liên đội.

Bạn Phan Thị  Dung đọc báo cáo tổng kết công tác Đội năm 2017 - 2018.

Bạn Lê Yến Nhi thay mặt đoàn chủ tịch đọc phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đại diện các chi Đội đọc tham luận.

Phần cuối của chương trình , đại hội đã sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày một đi lên

Ban chỉ huy Liên Đội mới nhiệm kỳ 2018 - 2019 ra mắt.

Đại diện Ban chỉ huy Liên Đội mới đọc quyết tân thư.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Kim Phúc

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phúc - TPTĐ