Friday, 28/01/2022 - 14:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Dĩnh Kế về việc phát triển Đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng bộ Phường Dĩnh Kế, chiều ngày 29/12/2021, Chi bộ trường Tiểu học Dĩnh Kế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh và đồng chí Ong Thị Tuyết Hạnh là CBGV trong nhà trường.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Sự quan tâm về dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Hà Thị Nhật - Phó bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong ban Chi ủy và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch covid 19 trong nhà trường, tại buổi lễ có 9 đồng chí Đảng viên dự kết nạp trực tiếp tại phòng Hội đồng của nhà trường và 39 đồng chí Đảng viên dự kết nạp trực tuyến tại các điểm cầu của lớp học.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ.

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ dự buổi lễ kết nạp trực tuyến tại các điểm cầu của lớp học.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh và đồng chí Ong Thị Tuyết Hạnh đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh , luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, là quần chúng ưu tú. Vì vậy, 2 đồng chí đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp Đảng viên.

Đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ong Thị Tuyết Hạnh và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh đọc lời tuyên thệ trực tuyến vì đồng chí đang là đang là F2 cách ly tại nhà.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh đọc lời tuyên thệ trực tuyến.

Đồng chí Ong Thị Tuyết Hạnh đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Ong Thị Tuyết Hạnh đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hà Thị Nhật - Phó Bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy thông qua nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên và phân công đồng chí Trần Thị Uyên tổ trưởng tổ Đảng theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh và đồng chí Phạm Thị Dung theo dõi, giúp đỡ đồng chí Ong Thị Tuyết Hạnh. 

Đồng chí Hà Thị Nhật - Phó Bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy thông qua nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới và chúc mừng 02 đồng chí, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Dĩnh Kế rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Tiểu học Dĩnh Kế noi theo.

Bế mạc buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp 02 đồng chí đảng viên mới đã góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ trường Tiểu học Dĩnh Kế và Chi bộ trường Tiểu học Dĩnh Kế quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2021.

Người thực hiện: Ngô Thị Thu Anh - GVTH.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.398
Năm 2022 : 2.398