Tuesday, 21/01/2020 - 09:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Lễ dâng hương và kết nạp Đội viên của Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Sáng ngày 27/12/2018, tại Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Phường Dĩnh Kế, Ban Giám Hiệu và liên Đội Trường Tiểu học Dĩnh Kế cùng với Đoàn phường Dĩnh Kế đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 200 học sinh ưu tú, xuất sắc của khối lớp 3.

 

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm trong không gian linh thiêng của khu Đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ Phường Dĩnh Kế. Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Tổng phụ trách Đội và anh Đỗ Xuân Hiệp đã trao những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh lên vai các em.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội. Các em học sinh vui mừng, phấn khởi tham gia lễ kết nạp và vinh dự, tự hào khi trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

                                                                             Người viết: Dương Thị Lan

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đội viên Trường Tiểu học Dĩnh Kế:

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 123
Tháng 01 : 1.868
Năm 2020 : 1.868