Friday, 28/01/2022 - 13:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Kính gửi các đồng chí Đoàn viên Công đoàn trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Chúng ta càng thấy trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo đối với thế hệ tương lai là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đào tạo thế hệ con người trở thành chủ nhân của đất nước, xây dựng, bảo vệ và gìn giữ Tổ quốc. Trọng trách ấy rất nặng nề, song vô cùng vẻ vang. Đảm trách sứ mệnh quan trọng và thiêng liêng đó không ai khác chính là những nhà giáo, những người thầy, bởi thế nghề giáo vẫn được xã hội tôn vinh là “nghề cao quý”, sự nghiệp của nhà giáo là “sự nghiệp trồng người”. Nhân kỷ niệm ngày 20/11/2021, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cô giáo, thầy giáo, Đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Các đồng chí thân mến!

Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cùng với toàn ngành Giáo dục thành phố, Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã nỗ lực vượt khó thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo công tác dạy và học. Cán bộ, giáo viên nhà trường đã tích cực nghiên cứu, trao đổi để triển khai tốt các hình thức dạy học như trực tiếp, trực tiếp kết hợp học trực tuyến và học trực tuyến nhằm đảm bảo cho việc học của học sinh không bị gián đoạn. Ngoài ra, chúng ta thực hiện tốt việc đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông ở lớp 1, lớp 2 và dạy học theo hướng phát huy năng lực, phẩm chất của học sinh các khối lớp còn lại. Do đó các hoạt động giáo dục trong trường luôn được đảm bảo với hiệu quả, chất lượng cao nhất. Sát cánh cùng cán bộ, giáo viên nhà trường, Công đoàn nhà trường luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên; phối hợp với lãnh đạo nhà trường tăng cường trang thiết bị phục vụ dạy và học, vận động công đoàn viên ủng hộ, tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19....Bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể đã hỗ trợ nhiều cho công tác giáo dục trong trường và chống dịch bệnh Covid-19 ở địa phương, từ đó khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của tổ chức Công đoàn trong nhà trường. 

Ban chấp hành Công đoàn xin trân trọng cám ơn sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn của các đồng chí đoàn viên công đoàn trong thời gian vừa qua.

Kính thưa các đồng chí!

Ngành Giáo dục của chúng ta giờ đây đang tiếp tục đối diện với những thử thách rất lớn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thời điểm hiện tại, nhà trường đã và đang tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời phải đảm bảo kế hoạch dạy và học năm học 2021-2022. Nhiệm vụ đặt ra nặng nề hơn, đòi hỏi quyết tâm cao hơn nữa của mỗi cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn mong muốn và tin tưởng rằng thời gian tới, đoàn viên công đoàn nhà trường sẽ phát huy truyền thống nhà trường, hết sức tận tâm với sự nghiệp “trồng người” đồng thời là những chiến sĩ nhiệt huyết trên mặt trận chống dịch bệnh, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh của tổ chức Công đoàn và đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Một lần nữa, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc các cô giáo, thầy giáo, đoàn viên công đoàn nhà trường Sức khỏe, Hạnh phúc và luôn có trái tim nồng cháy với nghề đã chọn!

 

Thay mặt BCH Công đoàn

Chủ tịch

Nguyễn Thị Thu Hà

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.396
Năm 2022 : 2.396