Wednesday, 11/12/2019 - 18:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài.

Ngày 26/11/2018, tại phòng học Tiếng Anh của Trường Tiểu học Dĩnh Kế, các em học sinh lớp 1A3 đã hoàn thành xuất sắc tiết học Tiếng anh với giáo viên người nước ngoài.

Chính vì vậy, khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau Trung Quốc và Tây Ban Nha. Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỉ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường,…

Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hóa, thì tầm quan trọng của việc học tiếng Anh với học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường những năm Tiểu học. Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp.

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về đổi mới dạy và học tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục. Thực hiện kế hoạch đổi mới dạy và học tiếng anh của Trường Tiểu học Dĩnh Kế năm học 2018 - 2019; căn cứ biên bản họp phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Dĩnh Kế ngày 26/8/2018; căn cứ thỏa thuận hợp tác về tổ chức dạy và học tiếng Anh với yếu tố người nước ngoài nhằm đạt kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, từ tháng 9/ 2016, tất cả học sinh của Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, có trình độ đại học sư phạm, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Thông qua các tiết học, học sinh học tập rất sôi nổi, hào hứng. Các em mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp. Hoạt động giữa Thầy và Trò luôn thân mật, gần gũi, cởi mở, tự nhiên. Các em luôn mong muốn được thể hiện mình, thể hiện hết năng lực, phẩm chất của một người học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Thầy và Trò lớp 1A3 Trường Tiểu học Dĩnh Kế trong tiết học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài:

 

 

 

 

 

Người thực hiện: Phạm Thị Nguyệt Tú

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 177
Tháng 12 : 1.392
Năm 2019 : 28.750