Friday, 28/01/2022 - 12:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế chủ động, tích cực, luyện tập họcTiếng Anh ở nhà.

Do tình hình dịch bệnh Covid kéo dài nhưng học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế vẫn chủ động, tích cực, luyện tập học Tiếng Anh ở nhà. Đây cũng là một trong những cách học Tiếng Anh hiệu quả, an toàn trong mùa dịch.

Với mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng của trường, các giáo viên bộ môn Tiếng Anh đã hướng dẫn các em học sinh những phương pháp học tập tại nhà hàng ngày qua các trang web miễn phí như Let’s talk English, luyện giao tiếp với người thân và bạn bè. Hoặc xem hoạt hình tiếng Anh nhằm phát triển kĩ năng nghe nói qua kênh English cartoons. Các em cũng có thể nghe hay học hát những bài hát tiếng Anh qua Dream English. Hơn nữa các em cũng có thể tập đọc những câu truyện ngắn trên English story for kid. Để củng cố ngữ pháp các em làm đầy đủ bài tập trong sách bài tập, bài tập tiếng Anh cuối tuần, luyện thi IOE…

Em học Tiếng Anh qua bài hát.

Em học Tiếng Anh qua các câu truyện Tiếng Anh.

Em chăm chỉ làm bài tập Tiếng Anh ở nhà.

Bên cạnh đó, các em tự lên lịch học mỗi ngày cho bộ môn Tiếng Anh và vận dụng những điều đã học vào thực tế. Các bậc cha mẹ học sinh cũng tích cực đồng hành cùng các con bằng cách quay video các con luyện tập, bài làm của các con và gửi cho giáo viên tiếng Anh để chữa bài cho các con qua tin nhắn Zalo, Facebook.

Một số hoạt động học tiếng Anh của các em:

 Giới thiệu về bản thân.

 Giới thiệu về bản thân.

 Giới thiệu về bản thân. Làm bưu thiếp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 Làm bưu thiếp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Giới thiệu về ngôi nhà của mình, các phòng và đồ dùng trong phòng.

Hoạt động vào thời gian rảnh rỗi khi ở nhà.

Chia sẻ cách học tiếng Anh hiệu quả.

Có thể nói trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay nhưng các em học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế không ngừng duy trì các hoạt động tiếng Anh nhằm giúp các em củng cố kiến thức và phát triển 4 kĩ năng môn học, giúp các em thêm yêu môn Tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Người thực hiện: Nhóm GV Tiếng Anh nhà trường

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.396
Năm 2022 : 2.396