Friday, 23/10/2020 - 03:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Giải cầu lông công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang năm 2019.

Sáng ngày /10/2019, tại Nhà thi đấu Phân Đạm tỉnh Bắc Giang, Liên đoàn lao động Thành phố Bắc giang tổ chức Giải cầu lông cho công chức, viên chức, lao động thành phố Bắc Giang.

Tham gia giải cầu lông là các thầy giáo, cô giáo, nhân viên đến từ Phòng giáo dục và đào tạo Bắc giang, các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trong thành phố. Các vận động viên đã tranh tài ở 2 nội dung: đôi nữ, đôi nam nữ ở các lứa tuổi. Đến dự và động viên tinh thần thi đấu cho các vận động viên có các đồng chí trong cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên các nhà trường. Trong một buổi sáng diễn ra giải, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp, làm vừa lòng những cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu.

Giải cầu lông là hoạt động thể thao tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy học tập của cán bộ, giáo viên và hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Các vận động viên Hoàng Thị Minh Thư, Trần Thị Hòa, Phạm Thị Yên, Nguyễn Văn Huân của Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã tích cực tham gia Giải cầu lông. Kết thúc giải đấu, bằng nỗ lực cố gắng sau bao ngày tập luyện các vận động viên của Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã giành giải Ba đôi nữ lứa tuổi 41 – 50.

Buổi giao lưu cầu lông đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong Nhà trường về vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên, công nhân viên có cơ hội giao lưu, học hỏi. Đồng thời giúp nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

                                                                                                                                                                                                                    Người viết: Nguyễn Thị Hồng Xuân – Tổ 2+3

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 694
Tháng 10 : 16.828
Năm 2020 : 135.741