Saturday, 18/01/2020 - 17:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Đại hội chi đội 5D- Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Ngày 21 tháng 9 năm 2018 có thể nói là ngày trọng đại của lớp 5D. Ngày Đại hội chi đội đầu tiên trong Liên đội, cũng là ngày Đại hội chi đội đầu tiên của chi đội 5D trong năm học mới 2018-2019.

Tất cả 48 gương mặt thân quen đang háo hức cũng như xen lẫn sự hồi hộp về buổi Đại hội Chi đội. Ngay từ sáng sớm, các bạn đã có mặt đông đủ. Hôm nay tất các bạn dường như ai cũng đến sớm hơn. Ai cũng mong mình được đóng góp công sức vào việc chuẩn bị cho Đại hội. Nhóm thì kê bàn ghế. Nhóm thì vệ sinh. Nhóm trang trí phòng học. Tất cả tấp nập hẳn lên như nhà có cỗ. Phòng học cũng được trang trí khác hẳn so với ngày thường, bàn ghế được kê lại, còn có cờ hoa và hình vẽ trang trí trên bảng rất đẹp.

Đúng 7h30 Đại hội Chi đội được bắt đầu. Mở đầu chương trình, bạn Phương Chi điều hành Đại hội cho các bạn chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca. 

Tiếp đến là bạn Hoài Thu lên khai mạc Đại hội. Bạn Gia Linh thay mặt Đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng trong năm học mới. 

Sôi nổi nhất là phần tham luận phát biểu ý kiến. Phân đội nào cũng nhất chí với chỉ tiêu phương hướng phấn đấu trong năm học mới và đưa ra các giải pháp thực hiện rất cụ thể và sâu sát. 

Trong phần bầu cử, đại hội đã nhất trí bầu được 7 bạn trong Ban chỉ huy chi đội đó là bạn: Đỗ Phương Chi, Nguyễn Hoàng Gia Linh, Phan Nguyễn Khánh Linh. Đỗ Quốc Bảo, Lê Hoài thu, Nguyễn Ngọc Kiều Trang, Nguyễn Phúc Hoàng.

 Các bạn trong Ban chỉ huy chi đội đều tự hứa với lòng mình sẽ luôn học tập và phấn đấu để đưa chi đội 5D vững mạnh, ngày một tiến lên, không phụ lòng tin tưởng của cô giáo và các bạn.

Khoảng 9h30 phút Đại hội bế mạc trong niềm hân hoan phấn khởi của các bạn đội viên chi đội 5D. Đại hội như một luồng gió mới, một niềm hứng khởi thôi thúc các bạn trong lớp tự tin- đoàn kết- sáng tạo và mạnh dạn thực hiện nhiệm vụ của mình!

 

                                                                                                                                                                                

Phạm Thị Hiền

Tác giả: Phạm Thị Hiền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 49
Tháng 01 : 1.628
Năm 2020 : 1.628