Friday, 28/01/2022 - 12:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" của các em học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 473/GDĐT của Phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã phát động cuộc thi vẽ tranh đối với học sinh các khối lớp trong toàn trường. Bằng sự sáng tạo của mình, các em đã tạo nên những bức tranh sinh động, thể hiện mơ ước về những chiếc ô tô trong tương lai. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa trong thời gian nhiều em vẫn đang phải học tập ở nhà để phòng chống dịch Covit - 19.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế "Chiếc ô tô mơ ước" là hoạt động thường niên được Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản tổ chức kể từ năm 2004 nhằm khơi dậy niềm đam mê, trí tưởng tượng của trẻ em về chiếc ô tô mơ ước trong tương lai. Không chỉ góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, sân chơi bổ ích và lý thú này còn là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế. Các em học sinh rất thích thú khi tham gia cuộc thi.

 Chiều ngày 27/12/2021 Công ty Toyota Việt Nam đại diện là Đại lý Toyota Bắc Giang đã tổ chức buổi Lễ trao giải Cuộc thi Vẽ tranh quốc tế Toyota 2021 với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ 11. Đây là sân chơi bổ ích, khơi gợi trí tưởng tượng phong phú, tình yêu hội họa và giáo dục tấm lòng nhân văn cao cả cho các em học sinh. Học sinh thành phố Bắc Giang đã đạt được nhiều giải thưởng cao. Trường Tiểu học Dĩnh Kế đã có ba học sinh vinh dự được nhận giải thưởng Ấn tượng của cuộc thi.

Cô Nguyễn Thị Thu - Giáo viên phụ trách môn Mĩ thuật cùng ba em học sinh là em Tạ Thu Giang và em Nguyễn Mai Anh lớp 5A2, em Đặng Ngọc Hân lớp 4A2, tham dự Lễ trao giải Cuộc thi Vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" do Đại lý Toyota Bắc Giang tổ chức.

Dưới đây là hình ảnh về Lễ trao giải Cuộc thi.

 Các thày cô giáo nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức toyota.

 Các em học sinh được trao giải ấn tượng.

Hai em học sinh Tạ Thu Giang và Nguyễn Mai Anh lớp 5A2 tham dự Lễ trao giải Cuộc thi Vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước".

Những bức tranh của học sinh trường tiểu học Dĩnh Kế vẽ về chiếc ô tô mơ ước:

Giải Nhất Cấp quốc gia lần thứ 10 - Ôtô xử lí rác thông cống và hút sương mù của em Nguyễn Thị Như Nguyệt lớp 5A4 -Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Ô tô Kem của em Đặng Ngọc Hân lớp 4A2 -Trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Cuộc thi đã để lại nhưng dấu ấn sâu đậm và  thu hút sự chú ý tích cực từ các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và học sinh trường Tiểu học Dĩnh Kế. Chúng ta cùng chờ đợi Cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ 12 sẽ được tổ chức vào năm học sau.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Nguyễn Thị Thu - Giáo viên MT

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 103
Tháng 01 : 2.394
Năm 2022 : 2.394