Monday, 20/09/2021 - 07:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Công tác chuẩn bị đón học sinh tựu trường năm học 2021 - 2022 của cán bộ giáo viên trường Tiểu học Dĩnh Kế.

Trước thềm năm học mới 2021 – 2022, trong những ngày vừa qua, trường Tiểu học Dĩnh Kế triển khai các hoạt động cụ thể để đón học sinh tựu trường. Công tác chuẩn bị cho năm học mới diễn ra khẩn trương, cẩn thận nhằm tạo được không khí vui tươi, trang trọng của ngày hội tựu trường để chào đón học sinh, đồng thời đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong bối cảnh cả nước đang ra sức phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị và khuôn viên trường học

Trong những ngày vừa qua, trường Tiểu học Dĩnh Kế đã triển khai công tác chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp; rà soát trang thiết bị dạy học, đồ dùng, bổ sung một số chậu hoa, cây cảnh bảo đảm khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp - an toàn, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Sẵn sàng đón các em học sinh tựu trường và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 vào ngày 5/9 tới đây.

Các thầy cô giáo đang lau dọn các lớp học; bổ sung một số chậu hoa, cây cảnh.

Cô giáo Hoàng Thị An - GVCN lớp 1 trồng thêm một số cây xanh cho các lớp học.

Quán triệt thực hiện phòng chống dịch trong trường học

Chào đón các em vào học trong điều kiện dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, trường Tiểu học Dĩnh Kế chú trọng công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng dịch cho học sinh. Việc nâng cao ý thức phòng dịch, đảm bảo an toàn cho các hoạt động học tập được nhà trường quan tâm hàng đầu.

Nhà trường đã chuẩn bị tốt công tác phòng, chống dịch cũng như chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, vật tư y tế theo quy định như: nhiệt kế đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn, bồn rửa tay cho học sinh để đảm bảo an toàn.  Ngoài ra,  Khi đến trường thì 100% CBGV – NV, phụ huynh và khách  đều thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Các thầy cô giáo đang lau dọn bồn rửa tay cho học sinh để đảm bảo an toàn khi các con đến trường. .

Các thầy cô giáo đang lau dọn bồn rửa tay cho học sinh để đảm bảo an toàn khi các con đến trường. .

Đặc biệt để giãn cách học sinh, tránh tụ tập đông người, nhà trường đã phân luồng cho học sinh khi đến trường đi theo từng khối lớp.

Các thầy cô đã phân luồng cho học sinh khi đến trường đi theo từng khối lớp.

Lối đi của học sinh khối lớp 4+5.

Lối đi của học sinh khối lớp 2+3.

Lối đi của học sinh khối lớp 1. Lối vào để xe đạp của học sinh.     

Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần, công tác chuẩn bị chào đón học sinh đã sẵn sàng hoàn tất, chỉ chờ hồi trống khai trường vang lên là năm học mới chính thức bắt đầu. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ hoàn thành tốt các kế hoạch  năm học 2021-2022.

                                                            Người viết: Trần Thị Uyên

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 116
Tháng 09 : 17.391
Năm 2021 : 230.239